Cách biến iPhone, iPad thành màn hình phụ cho Windows 10

 

Nếu có “dư” một chiếc iPhone hay iPad thì đây là cách tận dụng nó khá hợp lí.


Mách bạn cách "dọn dẹp" bộ nhớ ứng dụng cần có trên iPhone / 4 cách giúp tăng tốc smartphone giá rẻ


Nếu bạn thường xuyên làm việc với nhiều cửa sổ ứng dụng trên Windows 10, hẳn cũng sẽ dễ cho thấy việc máy tính chỉ có một màn hình cũng sẽ rất nhiều bất tiện. Và nếu sắm thêm một chiếc màn hình máy tính khác, sẽ rất nhiều tốn kém. Trường hợp nếu bạn có “dư” một chiếc iPhone hay là iPad thì có lẻ bạn sẽ không cần phải mua thêm một chiếc màn hình máy tính thực hiện gì nữa.


Ảnh minh họa.


Ảnh minh họa.


Có thể bạn quan tâmBài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc cách “hô biến” iPhone, iPad thành màn hình phụ cho Windows 10, mời bạn đọc cùng tham khảo.Cách biến iPhone, iPad thành màn hình phụ cho Windows 10 - Ảnh 2.


Trước tiên, bạn hãy truy cập vào đường dẫn này , tải về miễn phí phiên bản Splashtop Wired XDisplay hợp lý với hệ điều hành máy tính mà bạn đang dùng.Cách biến iPhone, iPad thành màn hình phụ cho Windows 10 - Ảnh 3.


Sau khi hoàn tất việc tải về, bạn hãy khởi chạy gói tin để tiến hành cài đặt.Cách biến iPhone, iPad thành màn hình phụ cho Windows 10 - Ảnh 4.


Khi cài xong, giao diện của Splashtop Wired XDisplay sẽ hiện ra.Cách biến iPhone, iPad thành màn hình phụ cho Windows 10 - Ảnh 5.


Hãy để nguyên đó và nhấc chiếc iPhone (hoặc iPad) của bên lên ta, vào App Store tìm , tải về ứng dụng Splashtop Wired XDisplay.Cách biến iPhone, iPad thành màn hình phụ cho Windows 10 - Ảnh 6.


Sau khi tải về xong, bạn hãy khởi động ứng dụng lên. Và cắm cáp kết nối giữa thiết bị , và máy tính.Cách biến iPhone, iPad thành màn hình phụ cho Windows 10 - Ảnh 7.


Lập tức Splashtop trên thiết bị , và máy tính sẽ nhận diện nhau, khi đó màn hình thiết bị sẽ biến thành màn hình thứ hai của máy tính.Cách biến iPhone, iPad thành màn hình phụ cho Windows 10 - Ảnh 8.


Các thao tác chuột hay là mở ứng dụng điều hiển thị trên màn hình thiết bị.Cách biến iPhone, iPad thành màn hình phụ cho Windows 10 - Ảnh 9.


Bây giờ bạn có thể tiến hành cấu hình chất lượng hiển thị hay độ tươi cho màn hình thông qua các lựa chọn mà Splashtop cung cấp ở Settings.Cách biến iPhone, iPad thành màn hình phụ cho Windows 10 - Ảnh 10.


Thêm vào đó, bạn hãy thử tiến hành điều chỉnh độ phân giải cho “màn hình” iPhone (hoặc iPad) để có kích thước hiển thị tốt số 1 ở phần Set Resolution.Cách biến iPhone, iPad thành màn hình phụ cho Windows 10 - Ảnh 11.


Tab Advanced sẽ là phần thiết lập thêm cho màn hình phụ.Đơn giản vậy thôi, hi vọng ứng dụng này sẽ có ích cho bạn.


Theo Phạm Thái Học/Trí thức trẻ


Từ khóa:Windows 10iPhoneiPadmàn hình phụ cho Windows 10màn hình phụ


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments