Galaxy S6 và S6 edge bắt đầu bán ra ở Việt Nam

 

Trong ngày đầu mở bán, tại một vài cửa hàng ở Hà Nội, nhiều người xếp hàng từ sáng sớm để mua bộ đôi smartphone Android cao cấp đời mới của Samsung.


 Cùng lúc với các thị trường khác ở trên thế giới, Samsung Galaxy S6 và S6 Edge cũng bắt đầu được phát hành ở Việt Nam với mức giá lần lượt 16,5 và 19,9 triệu đồng. Bên cạnh iPhone, đây chính là một trong những smartphone hiếm hoi tạo được hiệu ứng chờ đợi từ người dùng trong nước trước khi lên kệ.Tại một cửa hàng Samsung Brand Shop ở Cầu Giấy Hà Nội, trước thời gian mở bán chính thức 2 tiếng đã có hơn 20 người xếp hàng để mua những chiếc Galaxy S6 , S6 Edge đầu tiên. Anh Phan Hùng Mạnh (Vĩnh Phúc) cho biết mình chính là người tới sớm số 1 và xếp hàng từ đêm hôm trước. Không phải là fan của Samsung, nhưng là người thích công nghệ và từng dùng nhiều dòng máy Galaxy nên người dùng này muốn mua chiếc Galaxy S6 Edge sớm nhất. 


Một số người xếp hàng khác sớm chia sẻ, họ đến sớm vì chỉ có giới hạn số lượng máy bán ra đợt đầu được tặng kèm với các phụ kiện như tai nghe không dây, ốp bảo vệ hay sạc chưa dây… khá có giá trị. Phần lớn quyết định chọn mua smartphone mới ra của Samsung vì nó có thiết kế đẹp, bắt mắt hơn so với các điện thoại khác đang có trên thị trường. Ngoài ra, camera với nguy cơ chụp ảnh tốt , nhanh cũng là lý do khiến người dùng muốn mua sản phẩm.


 Cảnh xếp hàng ở Crescent Mall, TP HCM, sáng nay.


Khác với Galaxy S5 tiền nhiệm, Galaxy S6 đã được Samsung tung ra thị trường với hai phiên bản khác nhau, một bản S6 thường , một bản S6 Edge với thiết kế màn hình cong tràn hai viền trong lạ mắt. Thực tế theo chia sẻ đến từ đại diện hệ thống FPT Shop, dù giá bán cao hơn gần 3,5 triệu đồng, trong đợt bán ra đầu, Galaxy S6 Edge được nhiều người dùng chọn mua nhiều hơn S6 thường.


Bên cạnh đó, phiên bản màu vàng cũng hấp dẫn khách hàng hơn so với hai màu đen , và trắng còn lại. Theo FPT Shop, tổng số lượng S6 , S6 Edge bán ra , giao cho khách hàng đặt trước tại hệ thống này đã đạt 600 máy, tính đến 12h trưa ngày 11/4.


Tại một số cửa hàng , hệ thống ở TP HCM, việc xếp hàng đến từ sáng sớm để mua Galaxy S6 , S6 Edge cũng diễn ra. Ở cửa hàng Brand Shop của Samsung, các mẫu máy Galaxy S6 Edge và S6 phiên bản màu vàng đã “cháy hàng” trong ngày đầu tiên.


Theo VnExpress


Từ khóa:Galaxy S6Galaxy S6 EDGESamsung


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments