Phát minh ra tai nghe giúp phụ nữ dễ thụ thai

 

(DNVN) – Một loại tai nghe có giá 99 đô la Mỹ mang tên Yono được khẳng định chính là có nguy cơ giúp nữ giới mang thai nhờ phát hiện chính xác thời điểm họ rụng trứng.


Khoa học đã phát minh tai nghe giúp nữ giới dễ thụ thai Khoa học đã phát minh tai nghe giúp nữ giới dễ thụ thai.Có thể bạn quan tâm


Một loại tai nghe mang tên Yono có chức năng theo dõi quá trình rụng trứng của người phụ nữ, giúp họ biết được thời điểm tốt nhất để có thai.


Tai nghe Yono giúp theo dõi nhiệt độ cơ thể cơ bản (BBT) của phụ nữ, nhiệt độ thường tăng nhẹ trong những ngày trước khi rụng trứng. Với các thiết bị đo nhiệt thông thường, nữ giới phải sử dụng thường xuyên mỗi ngày và phải đo sau khi ngủ dậy.


Sự khác biệt của Yono so với các nhiệt kế cơ bản khác nằm ở chỗ, nó tự động đo nhiệt độ cơ thể người dùng hơn 70 lần mỗi đêm. Sau đó, thiết bị đo Yono thông qua cổng bluetooth để gửi dữ liệu đến ứng dụng phần mềm Yono vào buổi sáng. Ứng dụng này sẽ phân tích dữ liệu và đưa ra bảng thụ thai lý tưởng cho người dùng.Yono được Vanessa Xi một nữ cử nhân Đại học Stanford phát minh ra sau khi cô nhận ra ngay cả những người nữ giới kỷ luật số 1 cũng không thể làm đo nhiệt của cơ thể và ghi lại dữ liệu cho chu kỳ rụng trứng.


Nhóm sáng tạo ra Yono cho hay thiết bị này chính xác và tiện lợi hơn những công cụ “canh thời điểm rụng trứng” hiện hành rất nhiều nhiều.


Sau đó, một chiến dịch gây quỹ để sản xuất các loại tai nghe này đã được thực hiện và nay nó đã có mặt trên thị trường với giá thành 99 USD.


Thu Phương (Theo Dailymail)


Từ khóa:tai ngheYonocông nghệphát hiện trứng rụngthụ thaiVanessa XiĐại học Stanfordchu kỳ kinh nguyệtsinh con


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments