Viettel ra mắt chương trình khách hàng thân thiết lớn nhất từ trước đến nay

 

Chương trình Viettel ++ mà Viettel vừa ra mắt có quy mô lớn, phục vụ cho toàn bộ 70 triệu khách hàng.


Viettel chuẩn bị nâng tốc độ mạng 4G nhanh hơn tới 1,5 lần / Viettel phát động cuộc thi Tìm kiếm giải pháp sáng tạo toàn cầu


Viettel ra mắt chương trình khách hàng thân thiết lớn nhất từ trước đến nay


Viettel ra mắt chương trình khách hàng thân thiết lớn số 1 từ trước đến nay


Có thể bạn quan tâmNgày 18/6, Tổng Công ty Viễn thông Viettel tổ chức lễ ra mắt chương trình khách hàng thân thiết lớn số 1 đến từ trước đến nay: Viettel++. Chương trình áp dụng cho toàn bộ khách hàng đang sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Viettel (gồm Di động, Điện thoại cố định, Internet, Truyền hình số) , và có quy mô đầu tư lớn số 1 ngành viễn thông với hệ thống Loyalty có thể đáp ứng cho 70 triệu khách hàng.


Điểm đặc biệt của chương trình Viettel++ chính là khách hàng chưa cần phải đăng ký tham gia, hệ thống chủ động tạo tài khoản và tích điểm từ mọi giao dịch của khách hàng (nạp thẻ, thanh toán cước; nâng cấp/đăng ký gói data; đăng ký dịch vụ cố định, sử dụng dịch vụ lâu dài…) để xét và nâng hạng thành viên. Bên cạnh đó, việc cho phép khách hàng gộp điểm khi sử dụng đồng thời nhiều dịch vụ cũng sẽ giúp khách hàng nâng hạng hội viên nhanh hơn , và hưởng nhiều ưu đãi đặc quyền từ Viettel++. Đây đã được coi chính là những ưu điểm vượt trội mà chương trình mang lại, khác biệt so với các chương trình CSKH truyền thống khác khi khách hàng phải chủ động đăng ký để tích điểm hoặc sẽ bị hạn chế khi không thể tích hợp nhiều dịch vụ.


Để gia tăng trải nghiệm , lợi ích thiết thực cho thành viên Viettel++, Viettel đã liên kết với hơn 300 đối tác trong các lĩnh vực y tế bảo hiểm, giáo dục, ẩm thực, mua sắm, du lịch, khách sạn, giáo dục,… giúp cho khách hàng dễ dàng sử dụng các ưu đãi đến từ chương trình.


Với thông điệp “Dùng là Cộng, Cộng chính là Dùng”, điểm tích lũy có thể quy đổi dễ dàng sang các dịch vụ viễn thông (tin nhắn, phút gọi, data miễn phí) hoặc các ưu đãi đến từ các đối tác liên kết của Viettel một cách linh hoạt nhất.


Sự thân thiện của Viettel++ còn thể hiện ở chỗ khách hàng có nhiều cách để sử dụng các ưu đãi từ Viettel++: Thông qua cú pháp *098#, tổng đài 18008098 (dành cho mọi dòng điện thoại khách hàng đang sử dụng); qua ứng dụng MyViettel , và website http://cong.viettel.vn (áp dụng với điện thoại smartphone).


Phát biểu tại buổi lễ ra mắt Viettel++, ông Cao Anh Sơn, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến toàn thể khách hàng đã tin tưởng, đồng hành với Viettel trong suốt thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh, Viettel đang khởi tạo nên cuộc cách mạng về CSKH tại Việt Nam. Sự ra đời của Viettel++ cũng phù hợp với xu thế chuyển đổi số mà Viettel đang theo đuổi.


Chính thức gia nhập thị trường viễn thông từ ngày 15/10/2000 với chiến lược giá cước rẻ , và vùng phủ rộng khắp cả nước, Viettel đã là động lực chính góp phần làm thành nhiều công cuộc cách mạng về viễn thông ở Việt Nam: phổ cập điện thoại di động, đưa internet… đến mọi người, mọi nhà.


Ngay từ khi bắt đầu kinh doanh, Viettel luôn coi sự khác biệt , và tiên phong sáng tạo vì khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hành động. Song hành với việc thiết kế các sản phẩm, dịch vụ đã được đầu tư về chiều sâu, công tác chăm sóc khách hàng luôn được Viettel chú trọng , đổi mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với phương châm chăm sóc khách hàng như những người thân, nhiều chương trình chăm sóc khách hàng của Viettel như Viettel Privilege, Chúng em chính là chiến sĩ, trại hè Viettel vui vẻ, Live In Farm, Lắng nghe để phát triển… đã chạm đến trái tim của khách hàng , nhận được sự quan tâm của toàn xã hội. Với Viettel++, chương trình chăm sóc khách hàng của Viettel đã bước sang một kỷ nguyên mới để hợp lý hơn với nhịp sống hiện tại.


Nhân dịp ra mắt, đến từ ngày 18/6 – 27/8 chương trình Viettel++ triển khai chương trình Quay số trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 30 tỷ đồng.Theo vtv.vn


Từ khóa:Chương trình Viettel ++MyViettelViettelDùng là CộngCộng là Dùng


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments