Cách xóa tất cả email cùng một lúc trên Android

 


Thư điện tử hoặc Email chính là một phương thức trao đổi thư rất hữu ích trên toàn cầu thông qua các nền tảng khác nhau. Mọi người đã sử dụng nó từ những năm 1960, trên đó nó được sử dụng hạn chế. Nhiều thập kỷ trôi qua, Email được sử dụng rộng rãi chuyên nghiệp cho các giao dịch kinh doanh và cá nhân.

Mặc dù Email đã được gửi rất nhiều nhiều, số lượng Email mà người dùng có thể nhận đã được cũng có thể rất nhiều. Trong trường hợp chưa chắc là email chồng chất hoặc bạn có nhu cầu xóa email cũ và chưa cần thiết, xóa nhiều emailcùng một lúc có thể là một bước đi thông minh.

Trong số tất cả các nền tảng đã được sử dụng để gửi , nhận email, Gmail là một trong những nền tảng đã được sử dụng phổ biến nhất. Và ngay khi công nghệ Android xuất hiện, Ứng dụng Gmail cũng vậy. Cho đến thời điểm này, ứng dụng không có chức năng đánh dấu tất cả các email bằng một cú nhấp chuột nếu bạn muốn xóa tất cả chúng cùng một lúc như các nền tảng khác, Tuy nhiên có một biện pháp thay thế.

Bài viết này cũng sẽ cung ứng cho bạn các bước dễ dàng để làm theo các bước về cách xóa hàng loạt email trong Ứng dụng Gmail.

Bước 1:Mở Ứng dụng Gmail của bạn và chuyển đến thư mục chứa các email mà bạn muốn xóa. Bạn có thể chọn: Chính, Xã hội hoặc Quảng cáo. chúng ta cũng có một tùy chọn để chọn “Tất cả thư” Được khuyến nghị nếu bạn muốn xóa email ở trên tất cả các thư mục mà không phải chuyển từ thư mục này sang thư mục khác.


Bước 2:Chọn email bạn muốn xóa

Nhấp vào biểu tượng hình tròn ở phía bên trái của màn hình. Hãy chắc chắn rằng bạn nhấp vào hình tròn chứ chưa phải xem trước nội dung vì nó có thể mở email. Nếu bạn tình cờ bấm vào email , và mở nó do nhầm lẫn, đừng lo lắng! Bạn chỉ có thể nhấn nút quay lại , bạn có thể tiếp tục nơi bạn rời đi ..


Bước 3:Vì không có tùy chọn “chọn tất cả”, bạn sẽ phải nhấp từng hình tròn để xóa nhiều email. Điều này có thể mệt mỏi nếu bạn có hàng ngàn email để xóa Tuy nhiên tốt hơn nhiều so với việc phải vuốt từng email , xóa từng email một


Bước 4: Khi bạn đã chọn tất cả các email bạn muốn xóa, chỉ cần nhấp vào nút xóa (biểu tượng bin) ở góc trên bên phải của ứng dụng , và bạn đã sẵn sàng để truy cập.


Ngoài ra, nếu bạn muốn xóa hàng loạt email khỏi những người gửi cụ thể hoặc sử dụng từ khóa, bạn có thể lọc chúng ra chỉ bằng cách tìm kiếm. Khi bạn nhận đã được kết quả, chỉ cần làm lại quá trình xóa.

Xóa email theo cách này rất đơn giản nếu bạn chỉ tập trung vào việc làm nó trên ứng dụng Gmail, mặc dù nó có thể gây kiệt sức nếu bạn muốn loại bỏ hàng ngàn email, nhưng nó vẫn hiệu quả.

Ứng dụng xóa tất cả email cùng một lúc

Vậy nếu bạn muốn xóa tất cả các email có ở trên điện thoại thì sao? Kiểm tra các bước sau về cách xóa hàng loạt email trênđiện thoại Android của bạnbằng ứng dụng di động

Một ví dụ về một ứng dụng bạn có thể sử dụng để xóa tất cả các email cùng một lúc chính là Email của Edison hoặc Edison Email. Với xếp hạng 4,5 sao ở trên Google Play và rất nhiều phản hồi tích cực trên youtube , các trang web khác, đây chắc chắn chính là một trong những ứng dụng email tốt số 1 ở trên thị trường. Nó có giao diện đơn giản và gọn gàng , hỗ trợ hầu hết mọi nền tảng email như Office 365, Yahoo Mail, AOL Mail, Hotmail, Outlook, MS Exchange, IMAP, Alto, Gmail, iCloud, Comcast, Verizon, AT & T, v.v. Và ngoài khả năng xóa tất cả email cùng lúc / xóa hàng loạt ứng dụng này, nó còn có các tính năng tuyệt vời khác có thể giúp bạn quản lý các email bạn nhận đã được trong tương lai, chẳng hạn như xem tất cả các đăng ký của bạn trong một tab, hủy đăng ký rác chỉ bằng một cú chạm , và chặn một số người gửi không nhắn tin lại cho bạn , dễ dàng chặn spam mãi mãi.

Đây là quy trình từng bước về cách cài đặt Email Edison , và sử dụng nó để xóa email hàng loạt.


Bước 1: Tải xuống Email Email – Thư nhanh và an toàn


Bước 2: Chọn Gmail (hoặc bất kỳ email đã được hỗ trợ nào bạn muốn nhập)


Bước 3: Chọn Tùy chọn ở phía ở trên bên trái màn hình


Bước 4: Chọn tài khoản Gmail của bạn , chọn thư mục chứa các email mà bạn muốn xóa.


Bước 5: Giữ bong bóng ở phía bên trái của Email (thường chứa tên viết tắt hoặc ảnh của người gửi) nhấp vào biểu tượng kiểm tra hai lần ở phía ở trên bên phải. Nó cũng sẽ chọn tất cả các email được tải bởi trang.


Bước 6: Nhấp vào biểu tượng kiểm tra lại một lần nữa. Nó sẽ chọn tất cả các email trên thư mục đó.
Bước 7: Nhấp vào biểu tượng Bin ở phía trên bên phải và nó cũng sẽ xóa tất cả các email đã chọn.


Cách xóa tất cả các email chưa đọc trong Gmail trên Android


Quét qua một loạt các email tìm kiếm những người chưa đọc có thể là một cuộc đấu tranh đặc biệt là khi xử lý một số lượng lớn email. Và giống như cách ứng dụng Gmail không có tùy chọn xóa email hàng loạt, nó cũng chưa có tùy chọn để lọc các email chưa đọc trong một cú nhấp chuột. Nhưng tại sao lại lãng phí thời gian của bạn để quét và chọn khi có một mẹo đơn giản để lọc các email đó?

Hãy xem các bước siêu dễ dàng dưới đây để lọc , và xóa các email chưa đọc trong Gmail ở trên Android:

Đầu tiên, truy cập Ứng dụng Gmail của bạn và nhấp vào trường tìm kiếm. Gõ vào là: không đọc , và nhấn tìm kiếm. Và Voila! bạn có những email chưa đọc đã được lọc ra. Chỉ cần thực hiện theo quá trình tương tự trong việc xóa email trên ứng dụng Gmail dành cho thiết bị di động.

Mặc dù đây chính là những bước rất dễ dàng, nhưng những bước này không đã được khuyến nghị cho những người nhận được khối lượng email lớn. Một lựa chọn thông minh hơn sẽ đã được cài đặt ứng dụng quản lý email. Nó sẽ tiết kiệm rất nhiều nhiều thời gian , công sức. Nó cũng hiệu quả nhất hơn so với việc tải xuống một loạt các ứng dụng cho mọi nền tảng email.

Có rất nhiều nhiều ứng dụng quản lý email có sẵn trên Google Play miễn phí. Một số hoạt động với những người khác có thể chưa hoạt động với bạn. Hãy chọn một người bạn cũng sẽ thoải mái thực hiện việc hàng ngày để quản lý email của mình, phù hợp với nhu cầu , và phong cách của bạn.

Tôi hy vọng điều này đã giúp bạn sắp xếp các vấn đề của mình với việc tổ chức email, đặc biệt chính là ở trên Ứng dụng Gmail.

Bạn có biết ứng dụng nào có thể làm tất cả các tác vụ này một cách hiệu quả không? giới thiệu với chúng tôi!

Lưu ý: Những bước xóa , tìm kiếm email ở trên Ứng dụng Gmail cũng được áp dụng khi truy cập Gmail của bạn thông qua trình duyệt web trên điện thoại của bạn. Các tránh tương tự cũng được áp dụng.


Không có nhận xét nào:
Write comments