Đây là 5 lý do nên chờ đến năm 2020 hãy mua iPhone mới

 

Sự đắt đỏ đang khiến việc lựa chọn thời điểm phù hợp nhất để mua một chiếc iPhone đang ngày càng trở nên quan trọng hơn.


Không phải iPhone hay là Samsung, đây là di động hàng triệu người muốn có / iPhone 11 bất ngờ xuất hiện với camera nằm ngang "khá dị"


Theo rất nhiều dự đoán, iPhone 2019 cũng sẽ có chưa quá nhiều nâng cấp so với iPhone 2018. Đến năm 2020, Apple mới thực sự “lột xác” cho những chiếc iPhone của mình.


Và đây là những nâng cấp rất nhiều đáng chú ý đáng để người dùng chờ đến năm 2020 để sắm cho mình một chiếc iPhone mới


Camera TOF


Camera ToF bao gồm một cảm biến sử dụng tia laser nhỏ để phát ra ánh sáng hồng ngoại. Ánh sáng này cũng sẽ chiếu tới bất cứ vật thể hoặc người nào ở phía trước máy ảnh và phản xạ trở lại cảm biến. Khoảng thời gian ánh sáng cần để phản xạ lại sẽ được tính toán và chuyển thành thông tin về khoảng cách có thể sử dụng để tạo bản đồ chiều sâu.


Đây chính là 5 lý do nên chờ đến năm 2020 hãy mua iPhone mới! - Ảnh 1.


Camera ToF sẽ xuất hiện trên iPhone 2020?


Có thể bạn quan tâmCảm biến ToF trên iPhone 2020 được kỳ vọng cũng sẽ mang lại những trải nghiệm thực tế tăng cường (AR) chân thực hơn, chính xác hơn, đồng thời nhận diện chủ thể tốt hơn trong những tấm ảnh chụp xóa phông.


Touch ID


Apple đã các loại bỏ hoàn toàn tính năng nhận diện vân tay Touch ID trên iPhone 2018. Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu tính năng này sẽ tiếp tục vắng mặt ở trên iPhone 2019. Cùng với cổng 3.5mm, Touch ID đã được xem là tính năng khiến nhiều người dùng nuối tiếc nhất bởi sự tiện lợi của nó.


Theo nhiều dự đoán, Apple cũng sẽ đưa Touch ID trở lại iPhone vào năm 2020. Song thay vì phím vật lý, tính năng nhận diện vân tay cũng sẽ đã được tích hợp ở dưới màn hình.


Đây chính là tính năng được rất nhiều nhiều hãng đã áp dụng hiện nay, song nếu muốn sử dụng ở trên iPhone, người dùng cũng sẽ phải chờ đến năm 2020.


5G


Đây được xem chính là tính năng đáng chờ đợi số 1 trên iPhone 2020. Hiện một số hãng đã bán ra những chiếc smartphone 5G. nhưng đúng với triết lý của Apple, đó là chưa cần phải là người đi tiên phong mà chỉ cần giới thiệu những sản phẩm tốt nhất, người dùng có lý do để chờ đợi trải nghiệm tốc độ 5G trên iPhone 2020.


Đây là 5 nguyên nhân nên chờ đến năm 2020 hãy mua iPhone mới! - Ảnh 3.


Apple chưa cần phải là người đi tiên phong mà chỉ cần giới thiệu những sản phẩm tốt nhấtTrước đó để kịp tiến độ ra mắt chiếc iPhone hỗ trợ mạng 5G vào năm 2020, Apple đã chấp nhận giảng hòa với Qualcomm. Một thương vụ mà Táo khuyết đã được cho là thiệt hại nhiều tỷ USD.


Cách đây ít ngày, Apple đã mua lại mảng chip mạng của Intel giúp cho cho công ty này có thể chủ động sản xuất modem 5G cho iPhone trong tương lại.


Chip A-series trên tiến trình 5nm


iPhone 2019 sắp ra mắt tới đây cũng sẽ được trang bị bộ vi xử lý A13 – con chip được xây dựng ở trên tiến trình 7nm. Sang đến năm 2020, thế hệ iPhone mới gần như chắc chắn sẽ được tích hợp bộ vi xử lý đã được xây dựng trên tiến trình 5nm.


Đây chính là 5 lý do nên chờ đến năm 2020 hãy mua iPhone mới! - Ảnh 4.


Con chip A14 sẽ được xây dụng trên tiến trình 5nmTSMC gần đây đã xác nhận rằng họ sẽ có chip 5nm sẵn sàng để trang bị cho iPhone 2020 của Apple. Quá trình chế tạo chip nhỏ hơn sẽ mang lại sự cải thiện về hiệu suất, tuổi thọ pin , quản lý nhiệt cho điện thoại thông minh.


Trải nghiệm kích thước mới


Đây là 5 lý do nên chờ đến năm 2020 hãy mua iPhone mới! - Ảnh 5.


5,4 inch, 6,1 inch , và 6,7 inch cũng sẽ là 3 kích thước màn hình ở trên iPhone 2020Khác với iPhone 2019, iPhone 2020 đã được dự đoán sẽ đã được Apple thực hiện mới kích thước màn hình. Theo đó cũng sẽ có 3 mẫu iPhone đã được ra mắt với các kích thước: 5,4 inch, 6,1 inch và 6,7 inch. Tất cả 3 phiên bản sẽ đều được trang bị màn hình OLED.


Theo Thùy An/VTV


Từ khóa:iPhone 11iPhone 11 MaxiPhone 11RApple


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments