Microsoft là nơi làm việc lý tưởng nhất ngành CNTT Việt Nam

 

Đây chính là năm thứ 2 liên tiếp Microsoft Việt Nam đã được vinh danh là nơi làm việc lý tưởng nhất trong số các công ty công nghệ tại Việt Nam.


Trong thông báo thường niên công bố báo cáo khảo sát về “100 nơi làm việc tốt số 1 Việt Nam”, do Anphabe phối hợp với Nielsen tổ chức, Microsoft Việt Nam tiếp tục năm thứ 2 liên tiếp chiếm vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng các Công ty Công nghệ. Đồng thời, Microsoft Việt Nam cũng được bình chọn chính là Thương hiệu Nhà tuyển dụng hàng đầu trong hạng mục Đội ngũ lãnh đạo.​Khảo sát 100 Nơi thực hiện việc tốt nhất Việt Nam chính là nghiên cứu đầu tiên , và chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam chuyên đo lường sức khoẻ Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng (THNTD) của các doanh nghiệp lớn tại thị trường Việt Nam. Khảo sát do công ty chuyên về biện pháp THNTD Anphabe và công ty khảo sát thị trường uy tín Nielsen phối hợp thực hiện hàng năm với các phương pháp đo lường chuyên sâu , liên tục cập nhật.


Bên cạnh việc đưa ra các xu hướng động lực nghề nghiệp , và THNTD tại Việt Nam, điều tra cũng đưa ra kết quả chi tiết về những Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam theo từng ngành nghề, tổng hợp cho mọi ngành nghề , theo từng nhóm tiêu chí chính.


Khảo sát năm nay đã được triển khai trực tuyến từ tháng 10/2014 – 1/2015 với quy mô lớn hơn năm trước đó. Cụ thể, nghiên cứu đã được làm và hoàn tất bởi 15.578 nhân sự thuộc 24 ngành nghề ở trên toàn quốc. Trong 500 công ty được đề cử đến từ danh sách các công ty đã được bình chọn cao nhất năm ngoái, nghiên cứu năm nay đưa ra xếp hạng của 358 công ty thỏa mãn tiêu chí có ở trên 50 người đi thực hiện biết đến , bình chọn cho họ…


Không chỉ đã được vinh danh tại Việt Nam, trong bảng xếp hạng thế giới, từ các thống kê khác nhau, Microsoft cũng là đơn vị có không gian thực hiện việc tốt nhất – luôn được vinh danh là một trong những môi trường làm việc tuyệt vời nhất thường xuyên trong các năm gần đây, đến từ 2009 đến 2014 tại Châu u , trên toàn cầu, do tổ chức Great place to work Institute bình chọn…


Ngoài vị trí đầu bảng trong tổng sắp ngành Công Nghệ, Microsoft còn chiếm giải đúp – đã được xếp hạng hàng đầu về hạng mục “Đội ngũ lãnh đạo” trong khảo sát. Đội ngũ lãnh đạo của Microsoft Việt Nam hết sức năng động, linh hoạt , và luôn hướng tới con người. Đáng kể nhất, phải nói đến sự đầu tư của lãnh đạo Microsoft cho nhân viên , và tạo dựng những cơ hội cho họ để được phát triển.


Đội ngũ lãnh đạo Microsoft Việt Nam luôn nỗ lực để gia tăng độ linh hoạt, đa dạng hóa các cơ hội nghề nghiệp và xây dựng lộ trình tự đào tạo phát triển công việc cho nhân viên, đáp ứng nhu cầu thay đổi công việc , và phát triển hợp lý với tốc độ phát triển của xã hội.


Ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc, Microsoft Việt Nam chia sẻ khi đón nhận danh hiệu này: “Nếu bạn đang tìm một không gian năng động, tự chủ , bạn có thể thực hiện việc năng suất mọi nơi, mọi lúc mà vẫn giữ được cân chỉ bằng giữa công việc và gia đình, thì đó là hình ảnh của Microsoft.”.


“Để đạt vị trí hoa tiêu trong các xu hướng CNTT nhờ khả năng tiên phong tạo đã được những đột phá về giải pháp, sản phẩm, dịch vụ… Microsoft đã và luôn tin tưởng, tạo môi trường làm việc linh hoạt số 1 , và tạo mọi điều kiện để nhân viên có hiệu quả và năng suất tối ưu nhất. Nhân viên Microsoft cũng luôn được nhấn mạnh vào trách nhiệm xã hội , những điều nên cống hiến cho cộng đồng.”, Ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam khẳng định.


Theo Kinh tế và Đô thị


Từ khóa:nơi làm việc lý tưởng nhất Việt Namcông nghệ thông tinMicrosoft


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments