Tin cực vui cho người dùng laptop Dell

 

Một tính năng mới trên laptop Dell sẽ giúp người dùng iPhone chưa phải rời mắt khỏi màn hình máy tính để trả lời tin nhắn.


Galaxy S10 Lite sở hữu thiết kế camera sau giống Galaxy Note 10? / Xiaomi hoãn vô thời hạn kế hoạch bán smartphone "siêu tưởng" Mi Mix Alpha


Tính năng có tên Dell (DELL) Mobile Connect sẽ giúp liên kết giữa chiếc iPhone của khách hàng với chiếc PC thông qua kết nối không dây, qua đó người dùng có thể tiếp cận màn hình điện thoại, tin nhắn văn bản, các cuộc gọi và các ứng dụng từ máy tính.


Tính năng này đã có sẵn cho người dùng điện thoại Android từ năm 2018. Trong một tuyên bố mới đưa ra, Dell cho hay, công cụ này chuẩn bị được tung ra với người dùng điện thoại iOS.


Công ty cũng cho biết thêm, hiện việc kéo thả ảnh , video đã có sẵn giữa iPhone và các máy tính của Dell. Việc chuyển các tập tin khác, sử dụng các ứng dụng có ở trên iPhone cũng sẽ có trong mùa xuân này. Tuy nhiên chỉ có dòng XPS, Inspiron, Vostro , và Alienware được Dell sản xuất kể đến từ 1/2018 trở đi mới sử dụng được tính năngMobile Connect cho iPhone.


Tin cực vui cho người dùng laptop Dell - Ảnh 1.


Với Dell Mobile Connect, người dùng laptop Dell có thể nhắn iMessage, kéo thả video, truy cập màn hình iPhone từ thiết bị của mình


Có thể bạn quan tâmĐiều này đồng nghĩa với việc người dùng iPhone sẽ có thể gửi iMessage từ chiếc laptop Dell của mình. Đây chính là việc người dùng chờ đợi từ lâu bởi đến từ trước đến nay chỉ có người dùng máy Mac mới có thể thực hiện được điều này.


Nhắn tin ở trên PC chính là tính năng được khách hàng dùng Android rất nhiều yêu thích. Dell cho biết, hơn 1 triệu người dùng Android đã tận dụng tính năng khi dùng PC.


Microsoft đã cung cấp một tính năng tương tự trên Windows 10 có tên là “Your Phone”, tuy nhiên, cũng chỉ hoạt động ở trên các thiết bị Android. Hiện, Google cũng cho phép chủ sở hữu điện thoại Android gửi , nhận tin nhắn văn bản bằng trình duyệt Chrome.


Thông báo ở trên được Dell được công bố trước hội nghị CES (Consumer Electronics Show) hàng năm khi các công ty công nghệ vật lộn để có những tính năng, phần mềm hay là tiện ích mới cho khách hàng.


Tin cực vui cho người dùng laptop Dell - Ảnh 2.


Dell Cinema GuideBên cạnh việc có thể gửi iMessage đến từ PC, Dell cũng công bố Dell Cinema Guide. Đây chính là ứng dụng giúp người dùng dùng Windows tìm kiếm các chương trình truyền hình , và phim ở trên hơn 200 dịch vụ phát trực tuyến. Ứng dụng này được đánh giá chính là rất hữu ích trong bối cảnh các dịch vụ phát trực tuyến ngày một bùng nổ.


Những tính năng mới này có thể thúc đẩy doanh số PC của Dell. Nắm giữ 16,6% thị trường PC trong quý 3 năm 2019, Dell đang chính là nhà cung cấp lớn thứ ba trên toàn thế giới sau Lenovo và HP, theo dữ liệu từ Gartner.Theo vtv.vn


Từ khóa:laptop DelllaptopDelltin nhắniphonePCDell Cinema Guide


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments