Cách xóa thiết bị đã kết nối khỏi tài khoản Instagram của bạn

 


Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ thảo luận về cách xóa các thiết bị được kết nối khỏi tài khoản Instagram của bạn. Với khả năng ngày càng tăng của các tài khoản truyền thông xã hội bị hack, một số giải pháp quan trọng cần đã được thực hiện trong vấn đề này. Chúng tôi đã chia sẻ một số mẹo bảo mật như chọn mật khẩu mạnh hơn hoặc cho phép xác thực hai yếu tố cho tài khoản của bạn. Ngoài ra, còn có một mẹo bảo mật quan trọng khác để kiểm tra – rằng bạn chính là người duy số 1 có quyền truy cập vào tài khoản Instagram của bạn , và cũng từ một thiết bị được ủy quyền.


Có thể có tình huống khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình đến từ một thiết bị khác, nhưng quên đăng xuất. Hoặc bạn đã bán điện thoại thông minh cũ của mình cho nhà bán lẻ nhưng có thể không xóa tài khoản của bạn khỏi nó. Vâng, nguy cơ là vô tận. Do đó, nên kiểm tra tất cả các thiết bị được kết nối với tài khoản của bạn.


Hơn nữa, nếu bạn thấy bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào từ bất kỳ thiết bị nào được kết nối, bạn nên xóa nó khỏi tài khoản Instagram của mình trong trường hợp đó. Hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn thấy thực hiện thế nào điều này có thể được thực hiện.


Xóa các thiết bị được kết nối khỏi tài khoản Instagram


Rất may, ứng dụng chia sẻ hình ảnh cung ứng một giao diện dễ dàng để xử lý tất cả điều này. Nó không những hiển thị danh sách tất cả các thiết bị đã được liên kết với tài khoản của bạn mà còn hiển thị ngày, giờ , và tên thiết bị. Hơn nữa, nó thậm chí còn tiến thêm một bước , hiển thị vị trí chính xác ở trên bản đồ nơi tài khoản của bạn được truy cập.


Vì vậy, nếu bạn tìm thấy bất kỳ thiết bị nào chưa thuộc về bạn hoặc vị trí mà nó được truy cập chưa thuộc miền của bạn, thì cách tốt số 1 chính là hành động ngay lập tức. Vì vậy, trong hướng dẫn này, chúng tôi cũng sẽ liệt kê các bước để xóa các thiết bị được kết nối khỏi tài khoản Instagram của bạn. Dưới đây chính là các hướng dẫn cần thiết đã được ghi nhớ. Ngoài ra, nên sử dụng các tính năng Instagram này để kiểm soát quyền riêng tư của bạn.


Các bước cần tuân thủ


Mở ứng dụng Instagram , đi đến hồ sơ của bạn.InstagramInstagramInstagramInstagramTải vềQR-CodeInstagramDeveloper: InstagramPrice: FreeTiếp theo chạm vào menu hamburger , và chọn Cài đặt.
Trong đó, đi đến an ninh , và tap vào hoạt động đăng nhập dưới Đăng nhập an ninh phần.Trong phần Nơi bạn đã đăng nhập, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các thiết bị đã được liên kết với tài khoản Instagram của bạn. Thời gian, địa điểm và tên thiết bị cũng sẽ hiển thị. Hoạt động đã được hiển thị ở trên cùng sẽ là phiên Instagram hiện tại của bạn.Hầu hết danh sách này sẽ được lấp đầy với chính hoạt động đăng nhập của bạn. Để kiểm tra vị trí của bất kỳ hoạt động nào trong số này, hãy nhấn vào ba dấu chấm ngang. nó cũng sẽ phát hiện ra vị trí phiên trên bản đồ .Nếu bạn đánh hơi bất cứ điều gì đáng ngờ, tốt hơn là xóa thiết bị đã được kết nối đó khỏi Instagram. Để thực hiện như vậy, chỉ cần nhấn vào Đăng xuất bên dưới vị trí.Có một cách khác để làm như vậy. Ngay ở đầu trang Hoạt động đăng nhập, có phần Was This You. Tính năng này trực tiếp hiển thị mọi thứ ngay trên bản đồ. mọi người có thể cuộn sang bên trái , và kiểm tra các hoạt động khác. Và nếu bạn chưa chắc chắn về bất kỳ phiên nào trong số này, chỉ cần nhấn vào tùy chọn This Was’t Me.


Vì vậy, đây chính là tất cả đến từ hướng dẫn này về cách xóa thiết bị được kết nối khỏi tài khoản Instagram của bạn. Luôn luôn khuyến khích để giữ cho tài khoản xã hội của bạn an toàn, bảo mật và cập nhật với các mẹo bảo mật mới nhất. Và mẹo mà chúng tôi đã thảo luận trong hướng dẫn này chắc chắn sẽ giúp tăng cường hơn nữa sự an toàn của tài khoản của bạn. Như đã nói, đừng quên chia sẻ quan điểm của bạn về vấn đề này trong phần bình luận bên dưới.


Chia sẻ:


Nhấn vào chia sẻ ở trên Facebook (Opens in new window)Bấm để chia sẻ trên Twitter (Opens in new window)Click to share on Skype (Opens in new window)Bấm để gửi cho bạn bè (Opens in new window)Bấm để in ra (Opens in new window)Có liên quan


Từ khóa Instagram,Tài khoản,tài khoản Instagram

Không có nhận xét nào:
Write comments