Ứng dụng Google Inbox thêm "cập bến" iPad, Safari và Firefox

 

Ứng dụng hòm thư điện tử khách (client) mới của Google, Inbox, ra mắt cuối tháng 10/2014 trên iPhone, điện thoại Android và Chrome, giờ mở rộng có mặt trên iPad, các máy tính bảng Android và các trình duyệt: Safari , Firefox.


Người dùng có thể tải xuống bản cập nhật ứng dụng này trực tiếp đến từ Google Play , và App Store của Apple.


Ứng dụng Inbox là một cách khôi phục lại các thư điện tử (email), với giao diện thực hiện việc mới lạ. Ngoài tính năng cập nhật thư điện tử, ứng dụng còn tích hợp thông tin từ mạng xã hội Google Now, hẹn xem sau thư. 


Google hy vọng Inbox cũng sẽ thay thế Gmail Inbox. Tuy nhiên, “Gã khổng lồ” công nghệ này cho biết họ sẽ lắng nghe ý kiến ​​phản hồi của người dùng và sẽ không thực hiện động thái như vậy, trừ khi người sử dụng muốn Inbox trong Gmail.


Tính năng Inbox sắp tới bao gồm tích hợp với các hệ thống email khác (Outlook.com, Yahoo), các tùy chọn để thay đổi âm thanh thông báo ứng dụng di động, có thể tải tất cả các file đính kèm, thu hồi lại thư Gmail đã gửi, khả năng tùy chỉnh thời gian báo lại, hỗ trợ nhiều địa chỉ email, chữ ký, tích hợp Google Calendar, , và Google Drive. 


Inbox vẫn đòi hỏi một lời mời tới người dùng. Người dùng có thể yêu cầu bằng cách gửi thư điện tử tới inbox@google.com hoặc yêu cầu một người bạn đã có, gửi thư mời./.


Theo Vietnam+


Từ khóa:Ứng dụngGoogle Inboxcập bếniPadSafariFirefox


Loading…

Không có nhận xét nào:
Write comments