Black Shark 3 sở hữu màn hình có tần số quét lên đến 270Hz: "Quá khủng!"

 

Black Shark 3 sở hữu màn hình có tần số quét lên đến 270Hz:

(Techz.vn) Black Shark 3 sẽ sở hữu màn hình có tần số quét "kinh điển" nhất trên thế giới di động hiện nay.

  • Xiaomi trang tặng 20 camera thông minh cho bệnh viện dã chiến Củ Chi
  • Xiaomi Mi MIX Alpha sắp lên kệ, bán ra với mức giá 60 triệu đồng
  • Black Shark 3 5G đạt chứng nhận quan trọng, sẵn sàng ra mắt

Xiaomi dự kiến sẽ ra mắt chiếc smartphone chơi game thế hệ mới mang tên Black Shark 3 vào ngày 3/3. Không chỉ nâng cấp cấu hình mạnh nhất, Shark 3 còn sẽ được trang bị màn hình với tần số quét lên đến 270Hz nhằm mang đến trải nghiệm chơi game mượt mà nhất.

 

black-shark-3_800x451

 

Với màn hình Shark 3, độ trễ khi người dùng chạm 1 ngón tay xuống chỉ còn 24 mili giây, và chạm nhiều ngón tay là 28 mili giây. Để rõ hơn, mời bạn có thể xem video Shark 3 so găng cùng ASUS ROG Phone 2, iPhone 11 Pro, OPPO Reno Ace và OnePlus 7T Pro theo đường dẫn tại đây.

 

Tất nhiên, người dùng vẫn được phép điều chỉnh các mức độ làm tươi theo từng độ phân giải của màn hình để tiết kiệm năng lượng cho thiết bị. Tức với độ phân giải cao nhất là 2K+, tốc độ làm tươi sẽ là 120Hz, hay các mức độ làm tươi khác như 60Hz, 90Hz.

 

Shark 3 hỗ trợ cấu hình mạnh mẽ nhất với Snapdragon 865, 16GB RAM, bộ nhớ UFS 3.0, pin dung lượng 5.000mAh, sạc nhanh 65W.

 

Xiaomi chuẩn bị lên kệ Mi MIX Alpha: Màn hình bao quanh thân máy, giá gần 60 triệu đồng

(Techz.vn) Chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhớ sự xuất hiện của Mi MIX Alpha vào tháng 9 năm ngoái. Và cho tới thời điểm hiện tại, đây vẫn là mẫu smartphone có tính cách mạng về mặt thiết kế.

Link gốc

Không có nhận xét nào:
Write comments